Giới thiệu

Viet Freebies là công ty chuyên tư vấn, thiết kế và sản xuất quà tặng, vật phẩm quảng cáo, POSM sáng tạo và chuyên nghiệp.

Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sales và marketing cùng với đội ngũ nhận viên chuyên thiết kế quảng cáo được đào tạo bài bản, nhiệt huyết và sang tạo.

Ngoài hai nhà xưởng tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, Viet Freebies còn vinh hạnh là đối tác với nhiều nhà máy, xưởng sản xuất trên toàn quốc và nước ngoài như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc,Thái Lan  … Chúng tôi trực tiếp làm việc với các đối tác này nên giá thành rất cạnh tranh và chất lượng được đảm bảo.

Tất cả sản phẩm được chúng tôi cung cấp thông qua một quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt từ khi quý khách đặt hàng cho đến khi sản phẩm rời nhà máy đến tận tay quý khách hàng.

 

LĨNH VC HOT ĐNG :

  • Sản xuất bao bì cao cấp & carton ngành: Dược phẩm, thực phẩm, mỹ phẩm, thời trang, hải sản, nội thất, điện tử, điện lạnh & các ngành khác theo yêu cầu.
  • In offset & tạo hiệu ứng 3D trên nhiều chất liệu
  • Thiết kế & sản xuất quà tặng dùng trong các hoạt động quảng cáo khuyến mại
  • Sản xuất các ấn phẩm quảng cáo POSM : leaflet, brochure, banner…..
  • In kỹ thuật số trên: Hiflex, decal, PP
  • Tổ chức sự kiện

Tâm huyết của khách hàng là hoài bão và mục tiêu phấn đấu của chúng tôi.  Rất mong sẽ nhận được sự quan tâm, hợp tác từ phía quý khách hàng trong thời gian tới.

Một lần nữa Viet Freebies xin gửi đến quý công ty đã, đang và sẽ là đối tác của Viet Freebies môt lời chào và một lời cảm ơn trân trọng nhất.